Dệt 7
Yahoo support  |  Hotline: 028.38425372

Khách hàng

 • Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
 • Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7

Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến

Ngành dệt may

Công cụ di động thiết kế áo t-shirt theo đặt hàngcủa WhoopTee

Cập nhật ngày: 19/03/2013 - 12:05

 

          (DM7)- WhoopTee – công ty in áo t-shirt theo đặt hàng bằng kỹ thuật in lưới vượt trội đã phát triển một dụng cụ thiết kế online hoặt động tốt trên nhiều nền tảng kỹ thuật số. Cho dù người sử dụng đang hy vọng thiết kế một áo t-shirt đặt hàng trên máy tính, laptop, iPad hoặc một dụng cụ di động nào khác thì chất lượng thiết kế sẽ không bị giảm đi.
 
 
Kỹ thuật in lưới cao cấp có thể cho ra những sản phẩm chất lượng cao. 
 

 

Khi dùng dụng cụ di động, ta có thể vẫn thiết kế có hiệu quả một áo t-shirt theo đặt hàng với nhiều lựa chọn về font chữ, màu sắc, các tùy chọn văn bản, và clip nghệ thuật, mà ta có thể dễ dàng kiểm soát và thao diễn với các bàn phím mũi tên, hoặc thậm chí bằng cách kéo và thả.

Với việc chỉ chạm vào màn hình, người sử dụng cũng có thể tải lên mạng các hình ảnh của riêng họ mà WhoopTee có thể in trên bất kỳ mặt hàng nào trong kho online. Người sử dụng có thể chọn từ thư viện hàng gần đây đã được nâng cấp với trên 60 món hàng mới. Với việc chú ý cẩn thận tới tất cả các khía cạnh của quá trình thiết kế, WhoopTee đã làm cho việc tạo ra một áo t-shirt theo đặt hàng dễ dàng hơn.

WhoopTee đưa đến cho khách hàng nhiều cái nhất: lựa chọn hàng tốt nhất, giá tốt nhất hiện  có, và các công cụ tốt nhất để tạo ra các thiết kế đẹp.

tương tự các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh chính hãng như loa âm trần đang được phân phối chính hãng tại địa chỉ nổi tiếng lạc việt audio

Phương Thảo giới thiệu 

Theo www.fibre2fashion.com

19/03/2013
1603 lượt xem
Thẻ bài viết: kỹ thuật in lưới,
Chia sẻ bài viết: Dệt 7 Dệt 7

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT