Dệt 7
Yahoo support  |  Hotline: 028.38425372

Khách hàng

 • Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
 • Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7
  Dệt 7

Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến

Nội bộ

Một số Công tác xã hội của Công ty Dệt may 7

Cập nhật ngày: 06/10/2013 - 18:15

Hàng năm, Công ty Dệt may 7 luôn chú trọng công tác xã hội như: Chăm  lo đời sống của nhữn gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, nuôi dưỡng cac bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây dụng nhà tình nghĩa...

Chỉ tính riêng từ năm 2010 đến tháng 6/2012, Công ty  Dệt may 7 đã trao tặng quà và thự hiện các công tác xã hội với số tiền trên 5 tỷ đồng.

Trong đó, Công ty luôn chú trọng các hoạt động quan tâm đến đời sống dối với những gia đình chính sách, gia đình có công như: xây dựng nhà tình thương, làm nhà mới trao tặng cho những gia đình nghèo. Hiện nay, Dệt may 7 cũng đang tiếptục phụng dưỡng 2 mẹ Việt Nam anh hùng...

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình có công tại Xã Duy Tân (tháng 7/2012). 

Ngoài ra, Dệt may 7 cũng thực hiện công tác đối với người có công như: Ủng hộ xây nghĩa trang liêt sĩ tại Diễn Hòa - Diễn Châu - Nghệ An , Ủng hộ xây nhà tưởng niệm quân dân y miền Đông Nam Bộ, Ủng hộ kho hậu Cần, tặng quà cho Sư Đoàn BB5., tổ chức thăm hỏi tặng quà cho cán bộ công nhân viên có người thân là gia dình chính sách, gia đình có công. 

Tổ chức thăm hỏi, động viên  và tặng quà cho cán bộ công nhân viên trong Công ty Dệt may 7 có người thân là gia dình chính sách, gia đình có công.

Thăm và tạng quà các hộ gia đình chính sách tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM.

Cán bộ công nhân viên Công ty luôn tham gia các hoạt động quên góp, ủng hộ miền Trung bị bão lũ, đóng góp cho các quỹ Nguyễn Đức Cảnh, Quỹ "ngày vì người nghèo, ủng hộ nạn sóng thần, Giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam... Ủng hộ quà tết cho đồng bào vùng sâu, vùng xa tại huyện Củ Chi., tham gia xây dựng đường nông thôn mới... 

 

Tặng quà tết cho đồng bào vùng sâu, vùng xa tại huyện Củ Chi (tết Quý tỵ 2013)

 

Tham gia xây dựng đường nông thôn mới tại xã Phước Lưu (TN) 

 

Công tác xã hội từ thiện: Tặng xe đạp, sách vở, học phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em có thể đến trường.

 

Đại diện Công ty Dệt may 7 trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khóa khăn tại Long An (tháng 9-2012)

 

 

Công ty Dệt may 7

06/10/2013
18935 lượt xem
Thẻ bài viết: Từ thiện, công tá xã hội,
Chia sẻ bài viết: Dệt 7 Dệt 7

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT